EDURUN Day 2022 | Chúc mừng Top 07 người cán đích hợp lệ đầu tiên

Đường đua EDURUN DAY 08/5 đã tìm ra 07 “vận động viên” chinh phục thử thách 5km nhanh nhất và tham gia đầy đủ các bước theo đúng thể lệ của chương trình, bao gồm:
– Là CBNV/PHHS Vinschool
– Thành tích chạy tại Strava được đồng bộ ghi nhận trên hệ thống 84RACE và thể hiện rõ nhịp tim/nhịp chân
– Đăng tải ảnh trên FB cá nhân thể hiện việc đã sẵn sàng cho ngày chạy EDURUN 2022 (theo quy định của BTC)
– Gửi thông tin và ảnh chụp màn hình hoàn thành thử thách theo đường link của BTC đã hướng dẫn.

Các giải thưởng sẽ được trao cho những người tham gia có tên dưới đây. Duy nhất 01 giải Đồng sẽ được chuyển sang hạng mục phần thưởng dành cho Top cá nhân có thành tích tốt nhất trong 4 tuần diễn ra sự kiện do không có người chạy nào đạt đủ tiêu chí.

Xem lại thể lệ cuộc thi EDURUN DAY 08/5 tại đây

️Xin chúc mừng Top 07 giải thưởng “Bứt phá”
️1 Giải Vàng
– 1 Huy chương EDURUN
– 1 xe máy điện VinFast Vento trị giá 56.350.000 VNĐ
️4 Giải Bạc, mỗi giải:
– 1 Huy chương EDURUN
– 1 voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ tại Vinpearl Discovery trên toàn quốc dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em (gồm 3 bữa ăn/ngày và vui chơi tại VinWonders/Safari) trị giá 14.000.000 VNĐ
2 Giải Đồng, mỗi giải:
– 1 Huy chương EDURUN
– 1 gói giải mã gen GeneLife Premium (dành cho người lớn) hoặc GeneFuture Premium (dành cho trẻ em) trị giá 10.000.000 đ

️Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn tất cả người chạy đã hưởng ứng tham gia EDURUN DAY và giải chạy EDURUN 2022 trong suốt gần 1 tháng vừa qua. Người đạt giải vui lòng gửi thông tin về cho BTC bao gồm: Họ và tên, SĐT, Địa chỉ và Số CMND qua địa chỉ email: vinschool.vietnam@gmail.com, chậm nhất sau 05 ngày công bố kết quả. BTC sẽ liên hệ với người nhận giải trong vòng 01 tuần sau khi nhận được thông tin để hướng dẫn về cách thức và thời gian nhận giải thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *